Tìm kiếm bất động sản

Thông tin tiêu biểu

Dự án nổi bật

ECO BANGKOK VILLAS BÌNH CHÂU

Giá từ:5 Tỷ 5 - Khu vực: Xuyên Mộc

OCEANGATE BÌNH CHÂU

Giá từ:12tr/m2 - Khu vực:

Tin tức > Thành phố Kim Dinh đón hạ tầng “khủng” để “cất cánh”

Với tiềm năng kinh tế biển, các huyện tại TP. Bà Rịa – Vũng Tàu liên tục đón nhận các gói hạ tầng giao thông “khủng” đáp ứng cho nhu cầu: logistic và du lịch. Đáng chú ý nhất là TP. Kim Dinh nơi đang đón nhận nhiều tiện ích công cộng và hạ tầng lớn, xứng tầm là điểm nối giao thông của TP. Bà Rịa với các tỉnh thành trong cả nước.

 

Hai tuyến Quốc lộ “ghé” Kim Dinh

Theo bản đồ quy hoạch 1/2000, Kim Dinh sở hữu đến 2 tuyến Quốc lộ lớn bao gồm: Quốc lộ 51 và Quốc lộ 56. Hiện tại Quốc lộ 51 đã mở rộng từ 4 lên 8 làn xe chạy, đáp ứng lưu thông xuyên suốt các chuyến hàng logistic của các tỉnh thành trong cả nước đến với TP. Bà Rịa và chiều ngược lại.

Nhận thấy tiềm năng phát triển mạnh của hai mảng: logistic và du lịch của TP. Bà Rịa với lợi thế gắn liền với biển, Kim Dinh lại được Nhà nước đầu tư thêm 1 tuyến Quốc lộ mang tên Quốc lộ 56. Hiện tuyến Quốc lộ này đã hoàn thành giải phóng mặt bằng, lắp cống và chuẩn bị trải nhựa, đúng hạng bàn giao để đi vào hoạt động vào năm 2019.

 

Quy hoạch tuyến Quốc lộ 56 đã hoàn thành giải phóng mặt bằng

 

Bám sát sự phát triển của khu vực, các quỹ đất tại các tuyến Quốc lộ được khai thác triệt để đáp ứng cho nhu cầu chính là kinh doanh dịch vụ và các khu đô thị. Nhiều nhà đầu tư tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Biên Hoà cũng nhanh chóng tìm đến TP. Kim Dinh để tìm cơ hội đầu tư xứng tầm “gà đẻ trứng vàng”.

Hiện dòng sản phẩm chủ lực tại TP. Kim Dinh vẫn là đất nền sổ đỏ với hạ tầng được quy hoạch đồng bộ, đáp ứng ngay tiêu chí ở hoặc kinh doanh. Hiện mức giá bất động sản Kim Dinh “bám” tuyến Quốc lộ 56 là 6 – 7 triệum2 và đất dọc tuyến Quốc lộ 51 là 15 – 17 triệu đồng/m2.

 

Mật độ kinh doanh trên tuyến Quốc lộ 51 

 

Rich Central: Trung tâm của khu đô thị Kim Dinh

Đáp ứng nhu cầu của thị trường với dòng sản phẩm đất nền sổ đỏ tại Kim Dinh, Trường Phát Investment giới thiệu ra thị trường dòng sản phẩm nhà phố thương mại (shophouse) sổ đỏ từng nền thông qua dự án Rich Central.

Xứng đáng là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn, các sản phẩm Rich Central đều “ôm” chợ Kim Hải và mặt tiền Quốc lộ 51, đúng với câu nói “nhất mặt chợ, nhì mặt lộ”, từ đó mang đến cho quý khách hàng nguồn lợi nhuận lớn từ các hoạt động: cho thuê mặt bằng, kinh doanh nhu yếu phẩm và vật liệu xây dựng.

 

Các sản phẩm Rich Central đều hướng chợ đáp ứng tối đã nhu cầu kinh doanh 

 

Về quy hoạch, các nền shophouse Rich Central đều sở hữu mặt bằng kinh doanh thoáng rộng đến 6m, kết hợp với hệ thống vỉa hè 3 - 5m và đường nội bộ 7 – 10m, hệ thống điện và nước chuẩn đô thị đưa Rich Central trở thành tâm điểm đầu tư.  

Quan trọng hơn, các sản phẩm Rich Central đều có sổ đỏ thổ cư từng nền, hạ tầng đã hoàn thiện,  sẵn sàng bàn giao cho quý khách hàng xây dựng và kinh doanh. Mức giá Rich Central khá cạnh tranh, dao động từ 13 – 15 triệu đồng/m2 trên diện tích từ 84 – 95m2 nên chỉ với 1,1 – 1,2 tỷ đồng, quý khách hàng đã sở hữu được các căn shophouse mặt chợ với ưu thế kinh doanh vượt trội. Dự án Rich Central sẽ được công bố chính thức ra thị trường vào ngày 17/6/2018. Quý khách hàng quan tâm Rich Central có thể gọi ngay hotline 0938 48 14 14 để được tư vấn và tham quan dự án do Trường Phát Investment tổ chức.

 

Rich Central là khu đô thị được quy hoạch bài bàn đạt đến sự phồn thịnh

Đối tác