Tìm kiếm bất động sản

Thông tin tiêu biểu

Dự án nổi bật

ECO BANGKOK VILLAS BÌNH CHÂU

Giá từ:5 Tỷ 5 - Khu vực: Xuyên Mộc

OCEANGATE BÌNH CHÂU

Giá từ:12tr/m2 - Khu vực:

Tin tức > Sắp tổ chức Festival biển lớn nhất từ trước đến nay tại Bà Rịa - Vũng Tàu


Từ ngày 28/8 – 5/9/2018, Festival biển Bà Rịa - Vũng Tàu năm 2018 sẽ được tổ chức với nhiều hoạt động phong phú, dự kiến thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước. Đây không phải là lần đầu tiên tổ chức nhưng hứa hẹn sẽ là Festival biển với quy mô và mức độ đầu tư lớn nhất từ trước đến nay tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

 

Bà Rịa - Vũng Tàu đã và đang phát huy lợi thế để phát triển ngành du lịch biển

 

Với chủ đề “Liên kết các tỉnh, thành phố biển Việt Nam - Phát triển bền vững thương mại - du lịch và kinh tế biển”, Festival biển Bà Rịa-Vũng Tàu 2018 sẽ được tổ chức với nhiều chương trình văn hóa – du lịch đặc sắc như: Lễ khai mạc, bế mạc; Biểu diễn diều nghệ thuật quốc tế; Lễ hội Carnaval đường phố; Lễ hội sắc màu – biểu diễn áo dài Việt Nam và thời trang quốc tế; các triển lãm, hội chợ, quảng bá ẩm thực Việt Nam và quốc tế; Lễ hội bia, hội thảo phát triển kinh tế du lịch gắn với bảo vệ môi trường, đường hoa ánh sáng, thư pháp, giao lưu các doanh nghiệp,..

 

Chương trình thu hút sự quan tâm và tham dự của hàng trăm ngàn lượt khách cùng nhiều hoạt động nghệ thuật hấp dẫn, đặc sắc

 

Sân khấu khai mạc hoành tráng

 

Biểu diễn diều nghệ thuật quốc tế

Đây cũng là sự kiện tổng hợp các hoạt động văn hóa - du lịch - thương mại để tích cực quảng bá tiềm năng, thế mạnh thu hút đầu tư, phát triển ngành du lịch, thương mại và kinh tế Biển của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nói riêng và các tỉnh, thành phố có tiềm năng kinh tế biển nói chung.

 

Lễ hội Carnaval đường phố

 

Chương trình nhằm thu hút những nhà đầu tư và khách du lịch trong nước và quốc tế đến với tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh, thành phố Việt Nam; Đồng thời, tạo ra cơ hội kinh doanh, thu hút lao động và giải quyết việc làm cho các ngành nghề truyền thống, cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch, vận tải và công nghiệp khai thác Biển (dầu khí, vận tải, cảng, hải sản, du lịch…) hướng đến xây dựng ngành du lịch phát triển bền vững.

Thưởng thức ẩm thực đường phố Việt Nam và thế giới

 

Festival biển 2018 dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 28/8 – 3/9/2018, tại khu vực đường Thùy Vân, Bãi sau và khu du lịch San Hô Xanh, TP Vũng Tàu. Festival lần này dự kiến sẽ diễn ra trong 7 ngày, đúng dịp cả nước kỷ niệm Quốc Khánh 2-9.

 

Sự kiện quy tụ 28 tỉnh, thành phố ven biển, có tiềm năng, thế mạnh phát triển kinh tế - du lịch, với kinh phí tổ chức từ nguồn vốn 100% xã hội hóa.  Địa điểm tổ chức Festival biển Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ tập trung tại khu vực đường Thùy Vân - Bãi Sau và Điểm du lịch San Hô Xanh, TP. Vũng Tàu.

 

Đối tác