Tìm kiếm bất động sản

Thông tin tiêu biểu

Dự án nổi bật

ECO BANGKOK VILLAS BÌNH CHÂU

Giá từ:5 Tỷ 5 - Khu vực: Xuyên Mộc

OCEANGATE BÌNH CHÂU

Giá từ:12tr/m2 - Khu vực:

Tin tức > Nhà đầu tư chuộng mô hình dự án

Mô hình dự án nhà “ôm” chợ từ lâu đã trở thành điểm đến an cư và đầu tư thu hút tuyệt đối  giới thương gia sở hữu, đặc biệt là thương gia gốc Hoa. Theo quan niệm của người Hoa, nhà đáp ứng tiêu chí “nhất mặt chợ, nhì mặt lộ” sẽ mang đến vinh hoa phú quý lâu dài cho thế hệ hiện tại và tương lai.

 

Mô hình nhà "ôm" chợ luôn mang về nguồn thu lớn cho nhà đầu tư

 

Mô hình dự án: Nhà “ôm” chợ nở rộ

Mô hình dự án nhà “ôm” chợ đã xuất hiện từ lâu tại nhiều tỉnh, thành trong cả nước. Các khu chợ trở thành nét đặc trưng, điểm đến của nếp sống đô thị. Không còn xa lạ tại TP. Hồ Chí Minh có thể nhắc đến: Chợ Bến Thành, Chợ An Đông, Chợ Bà Chiểu,... Các căn nhà “ôm” chợ này theo thời gian ngày càng “hot” hơn với mức độ tăng trưởng bất động sản vượt ngưỡng 50%/năm. Đặc biệt, mức độ tăng trưởng này càng mạnh mẽ hơn cho cả 2 mảng: sang nhượng và cho thuê mặt bằng, nhất là với khu vực đông dân cư.

Điểm qua giá bất động sản chợ An Đông theo mô hình nhà “ôm” chợ này đến nay là 500 triệu/m2; chợ Bến Thành là 1,3 tỷ/m2 và chợ Bà Chiểu là 180 triệu/m2. Dù giá bất động sản tăng, nhưng hầu như các hộ dân đều không có nhu cầu bán đi “con gà đẻ trứng vàng” này. Vì lợi nhuận mang về từ dịch vụ cho thuê mặt bằng đã cao “ngất ngưỡng”.

 

Mô hình nhà "ôm" chợ đang phát triển mạnh tại các tỉnh vùng ven có khu công nghiệp hoạt động mạnh

 

Nhân rộng mô hình này, tại các tỉnh thành khu vực Đông Nam Bộ, nhà đầu tư đã kịp sở hữu các căn nhà vừa ở, vừa kinh doanh hoặc cho thuê đều thu được lợi nhuận cao như: chợ Long Phú (Long Thành, Đồng Nai), chợ Đại Phước (Nhơn Trạch, Đồng Nai), chợ Phú Mỹ (Phú Mỹ, TP. Bà Rịa), chợ Chu Hải (Tân Thành, TP. Bà Rịa) và chợ Kim Hải (Kim Dinh, TP. Bà Rịa).

Điểm đáng quan tâm là biên độ lợi nhuận của các sản phẩm nhà phố thương mại này trong 1 – 2 năm liền đều đạt mốc 40%/năm, trong đó Long Phú thuộc dự án Nhà phố chợ Phước Thái, những ngày đầu mở bán được chủ đầu tư chào giá là 400 triệu/nền 110m2 đến nay người dân có thể chuyển nhượng với giá đến 1,4 tỷ/nền 110m2 với thời gian chỉ vỏn vẹn 2 năm.

 

TP. Bà Rịa đón dự án nhà “ôm” chợ - Rich Central

Toạ lạc tại khu đô thị Kim Dinh, một khu đô thị giàu tiềm năng và đang đón nhận nhiều công trình giao thông, công trình công cộng mang tính bứt phá, Rich Central với mô hình nhà “ôm” chợ đang khẳng định tiềm năng sinh lời cao cho nhà đầu tư.

Hiện tại, khu đô thị Kim Dinh đang là địa điểm của những chuyến du lịch cuối tuần đầy thú vị với khu du lịch núi Dinh, nơi được so sánh là Đà Lạt khu Đông. Với quy hoạch thơ mộng và không khí mát mẻ của cây xanh và thành phố biển trời, nơi đây đón nhận lượng khách du lịch không thua kém TP. Vũng Tàu và Long Hải.

Không những thế, khu đô thị Kim Dinh còn là khu vực đông dân cư kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh ẩm thực, vật liệu xây dựng, nhu yếu phẩm dọc tuyến Quốc lộ 51 và các trường học, nhà thờ, chùa, ngân hàng, sân thể thao đã đi vào hoạt động nhiều năm nay. Không những thế, với vị trí trung tâm giao thương của 3 vùng “tiểu” kinh tế gồm: TP. Vũng Tàu, Long Hải và Cảng Cái Mép nơi nổi tiếng với dịch vụ: du lịch, logistic, Kim Dinh đón nhận thêm 2 công trình giao thông lớn với: Quốc lộ 56 đã hoàn thành giải phóng mặt bằng và Cao tốc TP. Biên Hoà – Vũng Tàu.

 

Kim Dinh đang được đầu tư hạ tầng để trở thành khu đô thị năng động của TP. Bà Rịa

 

Không ngừng lại đó, để tạo nên lợi thế kinh doanh riêng cho mình, Kim Dinh còn dành quỹ đất 100 ha cho việc hình thành khu công nghiệp, hiện tại đã hoàn thành hạ tầng cơ sở và đang đón nhận các doanh nghiệp về đây mở xưởng, song hành cùng hàng chục nghìn công nhân về đây làm việc.

Là dự án toạ lạc tại mặt tiền Quốc lộ 51, đối diện cổng Khu công nghiệp Kim Dinh và “ôm” trọn chợ Kim Hải ở vị trí trung tâm, dự án Rich Central đang khẳng định sức hút mạnh mẽ của mình đối với nhà đầu tư TP. Hồ Chí Minh, TP. Biên Hoà và TP. Vũng Tàu.

Hiện các căn shophouse Rich Central đã có sổ đỏ thổ cư, hạ tầng cơ sở hoàn thiện, chợ Kim Hải đã đi vào hoạt động tạo tiền đề cho nhà đầu tư mua nhà có thể kinh doanh ngay. Dự án đang được chào bán với mức giá hấp dẫn chỉ 1,1 tỷ/nền shophouse từ 84 – 95m2. Dự kiến khi khu công nghiệp Kim Dinh đón được các doanh nghiệp về lập xưởng cũng đồng nghĩa với việc tăng trưởng bất động sản của dự án Rich Central đạt đến 30 – 50%/năm.

 

Các dãy shophouse Rich Central có mặt tiền kinh doanh thoáng rộng, thuận kinh doanh và lợi đầu tư

Đối tác