Tìm kiếm bất động sản

Thông tin tiêu biểu

Dự án nổi bật

ECO BANGKOK VILLAS BÌNH CHÂU

Giá từ:5 Tỷ 5 - Khu vực: Xuyên Mộc

OCEANGATE BÌNH CHÂU

Giá từ:12tr/m2 - Khu vực:

Tin tức > An cư lâu dài - Đầu tư vững chãi tại Phố thương mại Rich Central

[TP. HCM, ngày 23/06/2018], Sự kiện giới thiệu dự án Rich Central đã được tổ chức thành công tại Trung tâm hội nghị Bách Việt (Quận 1, TP. HCM).

 

Chương trình được diễn ra trong không khí vui tươi và ấm cúng với sự tham dự của hơn 200 khách mời cùng các đại diện của Đơn vị phát triển dự án Trường Phát Investment và các đơn vị liên kết: BĐS Phát Lợi, Techcomreal, BĐS Đông Á,...

 

 

Phát biểu tại sự kiện, ông Bùi Thanh Quang - Giám đốc Trường Phát Investment đã bày tỏ sự trân trọng và lời cám ơn đến quý đối tác, quý nhà đầu tư đã tin tưởng, tín nhiệm các sản phẩm do Công ty đầu tư và phát triển trong suốt thời gian qua, đặc biệt là dự án Khu phố thương mại Rich Central.

 

Tọa lạc tại mặt tiền Quốc lộ 51, cùng thiết kế “ôm trọn” chợ Kim Hải ở vị trí trung tâm, Rich Central mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội an cư lâu dài tại một khu đô thị đầy đủ tiện ích khép kín cùng tiềm năng đầu tư bền vững với giá trị tăng trưởng đạt gần 50%/năm.

 

 

Với số lượng sản phẩm hiếm hoi chỉ 56 nền, Phố thương mại Rich Central hiện đã được hoàn chỉnh pháp lý, sổ đỏ và cơ sở hạ tầng, sẵn sàng đón nhận các cư dân đầu tiên đến đây đầu tư, xây dựng và an cư lập nghiệp.

 

Bên cạnh đó, chương trình cũng là cơ hội để Trường Phát Investment tri ân các khách hàng đầu tư đã quan tâm và đến tham quan dự án Khu phố thương mại Rich Central trong thời gian qua.

 

Đến tham dự chương trình, các khách hàng có cơ hội tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng, mang về nhiều phần quà với tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng chục triệu đồng.

 

Một số hình ảnh ấn tượng tại chương trình:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đối tác