Tìm kiếm bất động sản

Thông tin tiêu biểu

Dự án nổi bật

ECO BANGKOK VILLAS BÌNH CHÂU

Giá từ:5 Tỷ 5 - Khu vực: Xuyên Mộc

OCEANGATE BÌNH CHÂU

Giá từ:12tr/m2 - Khu vực:

Tin tức > 85% sản phẩm Block Seaway 3 đã chính thức tìm được chủ sở hữu


[TP. HCM, ngày 07/07/2018] Lễ công bố đợt cuối – Block đẹp nhất dự án Seaway Long Hải với 20 sản phẩm cuối cùng của dự án đã được tổ chức tại Trung tâm hội nghị Asiana Plaza.

 

Chương trình do đơn vị phát triển dự án Trường Phát Investment tổ chức, thu hút sự quan tâm và tham dự của hơn 100 khách hàng, nhà đầu tư đến từ TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu,….

 

Sự kiện thu hút hơn 100 khách hàng đến tham dự và chia sẻ cơ hội đầu tư

 

Chia sẻ tại sự kiện, cô Mai (48 tuổi) – một nhà đầu tư bất động sản thông thái đến từ Nhơn Trạch (Đồng Nai) đồng thời, cũng là một trong những khách hàng sở hữu nhiều sản phẩm nhất tại Block Seaway 3, đã khẳng định: “Có 2 lý do khiến cô Mai quyết định đầu tư sở hữu khá nhiều sản phẩm tại dự án Seaway Long Hải.”

 

Các nhà đầu tư chia sẻ lý do chọn mua sản phẩm dự án Seaway Long Hải

 

 “Lý do thứ nhất, cô đã có tìm hiểu khá rõ về tiềm năng phát triển kinh tế, dịch vụ du lịch của khu vực Long Hải nói chung và khu vực đèo nước ngọt nói riêng. Nhìn thấy được lợi thế về vị trí đẹp, view thẳng ra Đèo nước ngọt, cũng như diện tích nền lớn của Seaway 3 giúp cô có thể tối ưu hiệu quả đầu tư nên quyết định “xuống tiền ngay”.”

 

Dự kiến cuối năm, gia đình cô Mai sẽ đưa vào vận hành tổ hợp dịch vụ khách sạn nghỉ dưỡng 4* tại đây, đáp ứng nhu cầu của khách du lịch trong và ngoài nước đến đây tham quan, nghỉ dưỡng. Đây cũng đồng thời sẽ là một điểm đến thú vị cho cả gia đình cô vào dịp cuối tuần.

 

Toạ lạc tại vị trí chiến lược, Seaway Long Hải thu hút khách hàng nhờ tiềm năng kinh doanh dịch vụ nghỉ dưỡng và giá trị sinh lời bền vững

 

Về lý do thứ hai, cô chia sẻ: “Cũng như các nhà đầu tư khác, khi lựa chọn các sản phẩm đất nền với tỉ lệ rủi ro rất cao. Sau khi đã tham khảo khá nhiều dự án trong khu vực, cô Mai và các bạn của mình đã chọn hợp tác với Trường phát Investment bởi hầu hết các sản phẩm của Công ty đầu tư phát triển có ưu điểm rất minh bạch và rõ ràng về pháp lý, bàn giao sổ đỏ đúng hạn, cũng như tiến độ xây dựng hạ tầng nhanh chóng để cô và gia đình có thể yên tâm an cư lạc nghiệp tại đây.”

 

Các chuyên viên kinh doanh hỗ trợ khách chọn lô và hoàn thành các thủ tục đăng ký tại sự kiện

 

Kết thúc chương trình sự kiện, đơn vị phát triển dự án đã ghi nhận hơn 85% sản phẩm thuộc block Seaway 3 đã tìm được chủ nhân sở hữu. Các khách hàng đã đăng ký sở hữu thành công, sau khi hoàn tất thanh toán theo tiến độ cam kết với chủ đầu tư sẽ được chuyển nhượng quyền sở hữu và bàn giao sổ đỏ trong khoảng cuối tháng 7/2018.

 

Hiện dự án đã được hoàn chỉnh hệ thống đường nhựa nội bộ, chuyển sang thi công hệ thống đèn chiếu sáng, hệ thống nước sinh hoạt - nước thải, cây xanh, công viên, hồ bơi, sân tennis,… (Xem thêm: Cập nhật tiến độ thi công hạ tầng dự án tháng 6/2018 tại đây)

 

Một số hình ảnh tiêu biểu tại sự kiện:

 

 

 

 

Liên hệ tư vấn và tham quan các dự án:

Phòng kinh doanh Địa ốc Trường Phát

Hotline: 0938 48 1414

 

Đối tác